Nước ion kiềm liệu có vai trò gì cho người bị đau dạ dày

     Thông thường người mắc bệnh dạ dày hay có các dấu hiệu liên quan tới bệnh dạ dày như trào ngược dạ dày, ợ chua.... Nếu thường xuyên uống nước ion kiềm ở độ pH phù hợp, sẽ giúp hỗ trợ các tế bào niêm mạc dạ dày hoạt động hiệu quả hơn. Vậy nước ion kiềm có vai trò ra sao đối với người bị bệnh đau dạ dày.

 

 

Nước ion kiềm có lợi ích gì?


 

     Nước ion kiềm giàu hydrogen là loại nước uống tốt cho sức khỏe con người, có giá trị phòng và chữa nhiều bệnh khác nhau. Với tính kiềm tự nhiên vượt trội pH 8.5 - 9.5 giúp trung hòa nhanh và chủ động các axit dư thừa của dạ dày. 

 

 

     Nhờ chỉ số pH vượt trội nước ion kiềm hấp thụ vào dạ dày, làm tăng giá trị pH của dạ dày và giúp cân bằng pH trong cơ thể, tránh tình trạng cơ thể bị nhiễm axit. Nước ion kiềm khi qua quá trình điện phân nước giúp tách phân tử nước thành phân tử nước siêu nhỏ, chỉ khoảng 0,5 nm và nhỏ gấp 4-5 lần phân tử nước bình thường nên khi vào cơ thể, nước ion kiềm dễ dàng được hấp thụ và mang lại hiệu quả cao.

 

     Các triệu chứng như đau xót dạ dày, buồn nôn,...giảm đi nhanh chóng. Bên cạnh đấy, các phân tử nước trong nước ion kiềm còn giúp bóc tách các mảng bám ở thành ruột và đào thải các axit, làm sạch hệ thống tiêu hóa giúp các cơ quan tiêu hóa hoạt động tốt hơn. 

 

 

     Đặc biệt, nước ion kiềm còn chứa nhiều phân tử hidro có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, loại bỏ các gốc tự do giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các biến chứng nguy hiểm của viêm loét dạ dày,.. hay nhiều bệnh lý khác. Ngoài ra, các khoáng chất giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật và giúp bạn khỏe mạnh hơn. Hơn thế nữa, các vi khoáng này là dưỡng chất rất cần thiết cho người bị viêm loét dạ dày. Đặc biệt các vi khoáng này còn tồn tại ở dạng ion nên giúp cơ thể càng hấp thụ được nhiều hơn.

Các tin khác

Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm Giá Số lượng Tổng
Tiếp tục mua hàng
Thành tiền
Thanh toán